Ăn sáng tại khách sạn theo xu hướng mới-Hana Apartment Hotel Bắc Ninh

Ăn sáng tại khách sạn đã trở thành một dịch vụ tiện ích không thể thiếu đối với đại đa số các du khách. Một khách sạn dù có tất cả những tiện nghi như gym, spa, wifi, dịch vụ đưa đón…. Tuy nhiên, nếu không có dịch vụ ăn sáng tại khách sạn thì khách sạn đó vẫn chưa mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, thậm chí còn có thể là một điểm trừ rất lớn. Trên thực tế, rất nhiều các website uy tín về dịch vụ lưu trú đã khảo sát và chỉ ra rằng bữa sáng luôn là dịch vụ quan trọng nhất, không thể thiếu trong mỗi khách sạn hiện đại.

Vì sao ăn sáng tại khách sạn lại vô cùng quan trọng?

Ăn sáng tại khách sạn luôn là một tiện nghi thiết yếu

Bữa sáng đem lại rất nhiều lợi ích cho khách lưu trú tại khách sạn mà có thể những nhà quản lý đã bỏ qua, hoặc không nghĩ tới. Một bữa sáng ngon miệng, với đầy đủ dinh dưỡng cần thiết giúp tăng thêm sự vui vẻ và hài lòng cho khách hàng, khiến cho khách hàng giống như họ đang sống trong chính căn nhà của họ. Hơn nữa, ăn sáng tại khách sạn cũng mang lại cho các vị khách của bạn rất nhiều lợi ích ví dụ như: 

Không cần vất vả tìm kiếm quán ăn sáng:

Bình thường những du khách lưu trú tại khách sạn, họ không thông thạo về đường xá, địa điểm các quán ăn xung quanh. Nếu như khách sạn của bạn không cung cấp bữa ăn sáng tại khách sạn, họ sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian để tìm kiếm một quán ăn sáng ngon và chất lượng. Thời gian lãng phí đó, các vị khách có thể dành ra để thăm quan, làm việc, đến công ty và xử lý được nhiều việc quan trọng hơn.

Bữa sáng luôn sẵn sàng: 

Hãy thử tưởng tượng xem, nếu mỗi ngày bạn thức dậy và biết đang có những món ăn tưới ngon chờ đợi mình “xử lý”. Chắc hẳn, bạn rất yên tâm và vui vẻ thưởng thức phải không nào? Các vị khách họ cũng có chung cảm giác đó với bạn đấy.

Tại sao phải đi xa?

Tại một số thành phố đặc trưng như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nội, khách lưu trú thường là các doanh nhân, chuyên gia sang Việt Nam làm việc và khảo sát. Họ có rất nhiều việc phải làm như tham dự một cuộc họp hay đơn giản là triệu tập nhân viên đang ở cùng để đến công ty làm việc. Vì thế, sẽ rất bất tiện nếu các vị khách này phải đi xa để tìm bữa sáng, thay vì ăn sáng tại khách sạn họ đang ở.

Xu hướng phục vụ ăn sáng tại khách sạn trên thế giới

Ở Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung, phục vụ bữa sáng đang gần như là một dịch vụ không thể thiếu tại các khách sạn. Theo một nghiên cứu của tờ báo USA ngày nay, Số lượng khách sạn phục vụ bữa sáng tăng từ 50% lên 79% chỉ trong vòng 2 năm (2010-2012). Con số này liên tục được tăng lên, cho thấy ăn sáng tại khách sạn đang là một dịch vụ không thể thiếu tại các khách sạn vừa và lớn. Vì thể, sẽ là tự loại mình ra khỏi cuộc chơi nếu khách sạn không phục vụ bữa sáng. Các chủ khách sạn cũng đừng quá lo lắng về chi phí ăn sáng tại khách sạn, bởi vì chúng ta nên bao gồm chi phí ăn uống đó vào giá phòng. Rất nhiều lễ tân khách sạn đã tiết lộ chi phí một bữa sáng nếu chỉ đáng 1 đồng, thì khi gộp vào giá phòng có nhiều khách sạn còn có thể tính lên 2 đồng. Vậy là chúng ta đâu có lỗ phải không các nhà quản lý?

Ăn sáng ngay tại phòng? Tại sao không?

Ăn sáng ngay tại phòng, tại sao không?

Hiện nay rất hiếm hoi các khách sạn có dịch vụ cung cấp ăn sáng tại phòng nghỉ của khách, hoặc nếu có cũng chỉ thấy tại các khách sạn 3-5 sao. Một thực tế cho thấy, phục vụ bữa sáng tại phòng khách đem lại rất nhiều lợi ích và cảm xúc hài lòng cho khách lưu trú như: Không gian ăn sáng riêng tư, tận hưởng cùng người yêu, ăn sáng xong có thể làm các việc khách như mặc quần áo và vệ sinh cá nhân…

Khách sạn HaNa Apartment & Hotel Bắc Ninh là một trong số ít các đơn vị khách sạn cung cấp dịch vụ tuyệt vời đó cho quý khách. Tại đây chúng tôi không chỉ có những đầu bếp tuyệt vời, mà còn có những món ăn vô cùng đa dạng, đầy đủ chất dinh dưỡng cho quý khách. Góp phần tạo nên một ngày tuyệt với của quý khách.

Hana Apartment & Hotel Bac Ninh – Ngôi nhà ấm áp của bạn

Xem thêm: Trang chủTop #5 Khách sạn tại Bắc Ninh, Hé lộ 5 mẹo tiết kiệm tiền khi đi du lịch siêu đơn giản

 

Did you like this? Share it!

Leave Comment

Hotline: 0964845538